ABOUT US – TNE Models

Giới thiệu

Để trở thành nghệ nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn phải giành ít nhất 20 năm hoặc hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn trở thành nghệ nhân trong lĩnh vực mô hình gỗ cơ học thì ngoài việc biết và hiểu rõ các chất liệu gỗ ra, bạn phải hiểu thêm về cách bảo quản gỗ, nhiệt độ khắc để cho gỗ có độ thẩm mĩ cao nhất. Đặc biệt hơn hết bạn phải cực kỳ am hiểu về các động cơ, cách bố trí các trục cho động cơ vận hành một cách trơn tru nhất.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đang nghĩ, chỉ cần bạn hiểu rõ về những lý thuyết hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng internet cũng đã đủ thì đây có vẻ là một sai lầm lớn. Việc học nhưng không có thực hành sẽ khiến bạn mãi loay hoay không lối thoát trên con đường trở thành nghệ nhân của mình. Đôi khi bạn sẽ phải mất cả đời nhưng lại không đạt được kết quả như mong đợi.

Handicraft Workshop TNE với mong muốn đánh thức con người nghệ nhân bên trong bạn.

Những nghệ nhân với đam mê các mô hình cơ học chạy với động cơ đốt trong: Inline 2 Cylinders Engine, động cơ V8… với hộp số truyền động.

Mỗi mô hình được hoàn tất chắc hẳn sẽ giúp bạn từng bước trở thành một nghệ nhân thật thụ.

Cùng với bàn tay khéo léo của bạn, việc chế tác ra những mô hình thú vị này cũng sẽ khiến cho người thân bạn bất ngờ khi nhận được quà tặng mang dấu ấn cá nhân và duy nhất này.

Handicraft Workshop TNE góp phần giúp bạn trang trí cho không gian sống của mình luôn sang trọng, mới mẻ và thú vị.