QUÀ TẶNG XẾP Ý NGHĨA – TNE Models
QUÀ TẶNG SẾP Ý NGHĨA

QUÀ TẶNG SẾP Ý NGHĨA

Tặng quà như thế nào để quà tặng của mình luôn nổi bật trong số rất nhiều quà tặng mà sếp nhận và cho sếp thấy được độ hiểu ý của bạn dành cho sếp.

Hãy chọn một món quà thật ý nghĩa theo tips dưới đây để giành tặng cho sếp nhân những dịp đặc biệt .

1. Món quà theo sở thích của sếp

Món quà tặng sếp đừng nên quá gợi tính vật chất (như một đồ vật bằng vàng, phong bì...) mà nên thiên về sở thích của sếp. Chẳng hạn, nếu sếp thích đồng hồ, có thể tặng một đồng hồ mà trong bộ sưu tập của sếp chưa có chẳng hạn.

2. Món quà độc lạ khắc dấu ấn cá nhân của sếp

Mọi người đều thích giá trị bản thân được đặt lên một sản phẩm độc, lạ, ấn tượng.

Vậy nếu sếp bạn thích một bộ sưu tập về xe máy, hoặc xe ô tô, còn chần chừ gì mà không tặng mô hình có khắc tên hoặc dấu ấn cá nhân của sếp lên sản phẩm. Chúng ta ai cũng đều thích những sản phẩm mang tính cá nhân hóa mà đúng không?

3. Quà tặng két gỗ

Nếu sếp bạn là một người quan tâm đến tiết kiệm thì những món quà này không chỉ để trưng bày mà chúng còn mang ý nghĩa là mang tài lộc, công danh và bình an cho người sỡ hữu.

4. Quà tặng liên quan đến công nghệ, cơ học

Hầu hết các sếp thường thích cập nhật công nghệ mới hay những món đồ liên quan đến động cơ, cơ học. Một cuốn sổ tay tích hợp sạc pin dự phòng, một con chuột máy tính, một chiếc loa Bluetooth hoặc một hộp name-card cơ học chắn chắn sẽ làm sếp bạn thích thú và sử dụng nó thường xuyên.

5. Quà tặng giá trị cao

Có những mối quan hệ dù bạn tặng quà để thể hiện lòng biết ơn nhưng cũng nên đặc biệt quan tâm tới giá trị món quà. Không cần một món quà vượt quá túi tiền bản thân nhưng tặng quà phải sang trọng để xứng tầm với sếp là một lựa chọn không tồi.

Một món quà giá trị quá rẻ sẽ thể hiện sự thiếu tôn trọng giành cho sếp.

Tặng quà cho sếp phải là một nghệ thuật cực kỳ tinh ý và khéo léo. Nếu không chọn đúng thời điểm hay chọn đúng món quà phù phù hợp thì ranh giới giữa việc nịnh nọt và lòng quý mến rất mong manh nhé.

← Bài trước Bài sau →