QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI – TNE Models
QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

Mỗi lần sinh nhật bạn gái có phải bạn thường căng não suy nghĩ về việc tặng quà gì không ?

Bạn sợ món quà bạn tặng lại không đúng với sở thích của nàng?

Bạn muốn khi nhận món quà của mình người yêu sẽ nhảy lên vui sướng vì bạn là một người cực kỳ tâm lý và hiểu bạn gái muốn gì.

Hãy nghiên cứu một vài tips dưới đây để áp dụng cách chọn quà sinh nhật nếu bạn đang bí ý tưởng

Việc tặng quà sẽ rất dễ dàng nếu bạn hiểu rõ người yêu của mình thuộc tuýp người như thế nào và dưới đây sẽ là một vài ví dụ gợi ý món quà cụ thể cho từng tuýp người.

1. Quà tặng sinh nhật cho cô nàng thực tế

Với những cô nàng thực tế bạn nên tặng những món quà mang tính chất vật chất, có thể sử dụng được ngay như: đồng hồ, nhẫn, lắc tay, dây chuyền, son môi…

Vì quan điểm của những cô nàng này sẽ rất thích những món quà mang tính sử dụng được hơn là những món quà có giá trị trong thời gian ngắn.

Người thuộc tuýp này thường nói đại loại những câu như: “Em thấy tặng hoa phí quá” thì bạn nên nghĩ đến những món quà mang tính chất thực tế hơn nhé

2. Quà tặng sinh nhật cho cô nàng mơ mộng

Nếu nàng thuộc tuýp người mơ mộng, lãng mạng bạn nên tặng những món quà mang tính chất bất ngờ, dễ thương. Một buổi ăn tối dưới ánh nến và nhạc du dương trong nhà hàng sang trọng hoặc là một bó hoa kèm với bánh kem tự tay bạn làm.

Chắc hẳn nàng sẽ rất vui mà chia sẻ với bạn bè về kỉ niệm tuyệt đẹp này đó.

3. Quà tặng sinh nhật cho cô nàng thích sự trải nghiệm

Ấy vậy mà trên đời này lại có những cô nàng thích những món quà mang tính trải nghiệm đấy nhé.

Nàng thuộc tuýp người này thường thích tự tay làm những vật dụng trang trí trong nhà, thích ngồi hàng giờ thêu tranh chữ thập hoặc làm những món quà handmade tặng bạn.

Vậy thì đừng ngần ngại tặng những món quà mang tính chất trải nghiệm thay vì các món quà thông thường khác. Người ấy chắc hẳn sẽ thích cùng bạn ngồi xếp 1 bức tranh puzzle khi vừa được nhận món quà hơn là đi ăn uống ở nơi mà nàng chẳng thấy hứng thú.

Nhưng sau tất cả thì quà tặng là một trong những cách thể hiện tình cảm, lưu giữ lại những khoảng khắc của hai bạn. Vì vậy hãy chọn thật hợp lý các món quà để người yêu bạn cảm thấy đã chọn đúng người hiểu được sở thích của cô ấy.

Một câu mà mình rất tâm đắc khi đọc ở đâu đó rằng: “Món quà khiến người được tặng xúc động nhất là món quà có chứa thời gian của bạn trong đó”

 

 

 

← Bài trước Bài sau →